Về Chúng Tôi

Vaping là một trải nghiệm tuyệt vời

Chúng ta đang ở xa hơn

Hơn 15 người chết vì hút thuốc mỗi phút trên hành tinh, và con số đó vẫn đang tăng lên hàng năm. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người hút thuốc có thể lấy lại tuổi thọ khoảng 10 năm nếu họ có thể bỏ thuốc lá trước tuổi 40

Vì vậy, không nghi ngờ gì việc tạo ra thuốc lá điện tử đã mang lại cho những người hút thuốc một lựa chọn lành mạnh hơn. Nhiều người cuối cùng đã bỏ được thuốc lá nhờ sự trợ giúp của thuốc lá điện tử tin rằng công nghệ vaping có khả năng cứu sống hàng triệu người.

Sự bùng nổ pod system

Pod System vẫn là một thị trường trẻ và đang phát triển, ít nhất là trong vài năm trở lại đây. Và quan trọng nhất, vape là một trong những giải pháp thay thế thuốc lá tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, các giao dịch bất hợp pháp trên thị trường và các sản phẩm có chất lượng khác nhau do các chính sách không rõ ràng và thành kiến ​​quá khích đã dẫn đến sự phản kháng đáng kể và mất khả năng tiếp cận với các lựa chọn tốt hơn cho những người hút thuốc muốn thực hiện bước đầu tiên để bỏ thuốc.

Chúng tôi dừng lại ở không có gì

Với những gì chúng tôi có để phục vụ khách hàng, bằng những tâm huyết và sự chăm chỉ, mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời.

Hợp tác nhiều thương hiệu nổi tiếng

Với sự hợp tác của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới, chắc chắn Podmall sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm ưng ý.

Đội ngũ hoàn hảo

 Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, những người sàng lọc, kiểm tra nghiêm ngặt hàng ngày và các nguồn từ tất cả các thương hiệu thuốc lá điện tử lớn để cung cấp các sản phẩm chất lượng mà chúng tôi thực sự biết trên khắp thế giới.

Đón đầu công nghệ

Với đội ngũ tìm kiếm sản phẩm mới liên tục, chúng tôi sẽ update những sản phẩm mới hàng ngày hàng giờ.

Giấc mơ của bạn, nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng vào sự làm việc chăm chỉ và tận tâm

Chúng tôi với toàn bộ tâm huyết của đội ngũ với mong muốn đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Với những con người chăm chỉ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

chúng tôi trực tuyến 24/24

dẫn đường
Đóng

Giỏ hàng của tôi

Recently Viewed

Close

Thật tuyệt được gặp bạn tại đây!

Mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng trải nghiệm sử dụng website, quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư.

Đã có tài khoản?

Đóng

Đóng

Danh Mục

All in one